Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 0963.53.88.39 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Ký kết quy chế phối hợp quản lý về trật tự đô thị và vệ sinh môi trường

Cập nhật lúc 09:51 18/05/2019

Chiều 17/5, UBND phường An Đông - TP. Huế đã tổ chức Hội nghị ký kết quy chế Phối hợp quản lý về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và triển khai trao các vật phẩm tuyên truyền nhằm thực hiện có hiệu quả đề án “ Ngày chủ nhật xanh”.

Tại hội nghị, lãnh đạo phường và các đoàn thể đã thực hiện ký kết quy chế Phối hợp quản lý về trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường. Đồng thời, trao các vật phẩm tuyên truyền nhằm thực hiện có hiệu quả đề án “Ngày Chủ nhật Xanh” với mục tiêu nâng cao ý thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân đóng trên địa bàn phường trong việc giữ gìn vệ sinh công cộng, trật tự đô thị.

Trao các vật phẩm tuyên truyền thực hiện đề án Ngày chủ nhật xanh

Đồng thời, để tăng cường công tác tuyên truyền đến từng hộ dân, UBND phường An Đông đã kêu gọi các doanh nghiệp, cá nhân tặng các vật phẩm tuyên truyền như loa cầm tay, móc khóa Chủ nhật Xanh, tờ rơi về an toàn thực phẩm, tờ rơi phòng cháy chữa cháy để gửi đến các hộ gia đình và nhận được sự tài trợ với tổng giá trị lên tới 67 triệu đồng.

Thời gian qua, hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh” để Huế Xanh - Sạch - Sáng, và thông điệp Nhặt một cọng rác bạn đã làm cho Huế sạch hơn của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Phan Ngọc Thọ, Phường An Đông đã tổ chức nhiều đợt ra quân làm vệ sinh môi trường, trồng hoa, chấn chỉnh hoạt động kinh doanh vỉa hè, dùng loa phát thanh tuyên truyền người dân nâng cao ý thức về công tác bảo vệ môi trường.

 

Hoàng Hùng

 

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác

Danh sách liệt sĩ đã quy tập

  Tên chiến sĩ Quê quán
1 Nguyễn Xương Thái Bình
2 Nguyễn Văn Tuy Thái Bình
3 Phạm Văn Tuấn Thái Bình
4 Vũ Văn Tiến Thái Bình
5 Tèo Thái Bình