Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Lãnh đạo thành phố thăm chiến sỹ bị thương khi làm nhiệm vụ chữa cháy trên phố Trần Thái Tông

Cập nhật lúc 09:42 03/11/2016

Sáng 2/11, Đoàn công tác của UBND thành phố, do Phó Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Văn Sửu làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên các chiến sỹ bị thương khi làm nhiệm vụ chữa cháy cứu hộ, cứu nạn trên phố Trần Thái Tông đang điều trị tại Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an).

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Sửu thăm hỏi, tặng quà động viên chiến sỹ

Tại bệnh viện, đại tá Phạm Quốc Cường, Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8 cho biết: Bệnh viện tiếp nhận 2 bệnh nhân bị thương trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy cứu nạn, cứu hộ. Bệnh nhân Trần Tuấn Anh, sinh năm 1996, chiến sĩ Cảnh sát PCCC vào viện trong tình trạng bị bỏng độ 2 tay trái. Bệnh nhân đã được các bác sĩ xử lý vết bỏng, tiêm uốn ván, hiện sức khoẻ bệnh nhân đã ổn định. Bệnh nhân Lê Đình Vĩnh, sinh năm 1989, được đưa đến bệnh viện với vết thương ở cổ chân trái dài 2x2cm, đứt gân duỗi ngón chân. Bệnh nhân đã được các bác sĩ xử lý vết thương, nối gân, khâu cầm máu, điều trị kháng sinh, truyền dịch. Hiện tại, bệnh nhân đã tỉnh táo và ổn định, vết thương không còn chảy máu.

 
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đã động viên và mong các chiến sĩ sớm bình phục, đồng thời đề nghị các y, bác sĩ Bệnh viện 18-9 tạo điều kiện tốt nhất để điều trị, chăm sóc cho các chiến sĩ tận tình, chu đáo. 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh thăm hỏi Trung uý Lê Đình Vĩnh 
* Cùng ngày, đồng chí Vũ Hồng Khanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP đã tới thăm hỏi, động viên, trao quà cho các chiến sĩ đang điều trị; mong các cán bộ, chiến sĩ sớm phục hồi sức khỏe, trở lại vị trí công tác chiến đấu, góp phần giữ gìn sự bình yên cho Thủ đô.
 
Theo hanoi.gov.vn

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác