Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Lãnh đạo Thành ủy trao Huy hiệu cho đảng viên lão thành quận Hà Đông

Cập nhật lúc 09:55 03/11/2016

Sáng 2/11, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng dịp 7/11 cho 4 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hà Đông.

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn trao Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành

Tại nhà hội họp tổ dân phố 12, phường Quang Trung, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Khôi, sinh ngày 20/8/1926, tại xã Hòa Phú, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội, vào Đảng ngày 21/1/1947, chính thức ngày 10/7/1947; đồng chí Nguyễn Văn Bảo, sinh ngày 26/9/1923, tại xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, vào Đảng tháng 8/1947, chính thức tháng 2/1948 và đồng chí Phạm Công Phụng, sinh ngày 4/4/1928 tại xã Thái Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, vào Đảng ngày 17/10/1947, chính thức ngày 14/8/1948.


Tiếp đó, đồng chí Đào Đức Toàn đến nhà riêng, trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Bích, sinh ngày 10/7/1923, tại xã Đa Ngưu, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, vào Đảng tháng 1/1947, chính thức tháng 7/1947, hiện đang sinh sống tại phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông.

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn đến nhà riêng, trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Bích

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn trân trọng cảm ơn, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Là những người sớm giác ngộ lý tưởng cách mạng, lớp đảng viên đầu tiên của Đảng, quá trình chiến đấu, công tác của các đồng chí đảng viên lão thành gắn liền với giai đoạn đấu tranh cách mạng khó khăn, gian khổ nhưng cũng rất vẻ vang của Đảng, của đất nước. Trải qua nhiều cương vị công tác, các đồng chí đảng viên lão thành bằng tình cảm, tâm huyết, trách nhiệm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, sau khi nghỉ hưu, nhiều đồng chí còn hăng hái tham gia công tác tại địa phương nơi cư trú, góp kinh nghiệm, trí tuệ vào sự phát triển của Thủ đô, đất nước.


Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn nhấn mạnh, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là phần thưởng cao quý, là sự nghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành, đồng thời cũng là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Đảng. Gửi tới các đồng chí đảng viên lão thành lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và trường thọ, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục là những tấm gương sáng để các thế hệ con cháu, cán bộ, đảng viên ngày nay học tập, noi theo, xứng đáng với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ đi trước.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đồng chí Phạm Công Phụng nhấn mạnh bản thân và gia đình có được thành quả như hôm nay là nhờ sự giáo dục, bồi dưỡng và rèn luyện của Đảng. Tự hào về Đảng, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lão thành cách mạng sẽ luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, kiên định về bản lĩnh chính trị, tích cực tham gia các hoạt động giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cho thế hệ trẻ; động viên con cháu, gia đình và nhân dân tuân thủ pháp luật, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để góp phần xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước ngày càng văn minh, hiện đại.

Theo hanoi.gov.vn

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác