Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Quảng Trị: Tạm ngưng hoạt động các quán bar, karaoke, cơ sở mát xa

Cập nhật lúc 22:52 24/03/2020

(ĐTTA) - Các quán karaoke, vũ trường, quán bar, cơ sở mát xa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 25/3.

Các quán karaoke, vũ trường, quán bar, cơ sở mát xa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 25/3.

Ngày 24/3, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành công văn về việc tạm ngưng hoạt động các quán karaoke, vũ trường, quán bar, cơ sở mát xa để phòng ngừa dịch Covid-19 (SARS-CoV-190 lây lan trong cộng đồng.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo đến các quán karaoke, vũ trường, quán bar, cơ sở mát xa trên địa bàn thuộc phạm vi quản lý tạm ngưng hoạt động kể từ ngày 25/3 cho đến khi có thông báo mới.

Đồng thời chỉ đạo phòng Văn hóa Thông tin cấp huyện, UBND xã, phường, thị trấn thông tin rộng rãi, kịp thời đến các quán karaoke, vũ trường, quán bar, cơ sở mát xa trên địa bàn biết thực hiện; tổ chức kiểm tra, giám sát  việc chấp hành chủ trương tạm ngưng hoạt động tại các cơ sở nêu trên.

Được biết, tính đến ngày 23/3, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị chưa ghi nhận có trường hợp dương tính với SASR-CoV-19. Số trường hợp cách ly y tế tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh là 33 người, trong đó có 17 người đã hoàn thành thời gian cách ly, 16 người đang được cách ly và theo dõi.

Kỳ Anh

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác