Hotline: 0913.842.499 | Liên hệ quảng cáo: 06.969.4582 | Email: tapchitrian@gmail.com

Xã hội

Trao bằng khen tặng 5 cụ bà ủng hộ phòng, chống Covid-19

Cập nhật lúc 18:01 06/04/2020

Ngày 6-4, UBND tỉnh Cà Mau đã trao bằng khen tặng 5 cụ bà ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, những người đã gom tiền tiết kiệm ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và đồng bào bị thiệt hại do hạn mặn.

Theo đó, 5 cụ được nhận bằng khen là bà Quách Thị Chao (84 tuổi), Nguyễn Thị Phương (81 tuổi), Võ Ánh Nguyệt (62 tuổi), Phan Thanh Nhàn (78 tuổi), Nguyễn Thị Mười (75 tuổi). Tổng số tiền ủng hộ là 23 triệu đồng, đây là số tiền các cụ đã tiết kiệm được trong thời gian qua.

a

Ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trao bằng khen tặng cụ Phan Thanh Nhàn.

Chia sẻ về việc làm này, bà Quách Thị Chao, cho biết: “Vừa rồi chủ tịch tỉnh đã ra lời kêu gọi toàn thể đồng bào chung tay góp sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn mặn. Từ đó, tôi đã đem số tiền tiết kiệm từ hơn 1 năm nay (5 triệu đồng) ủng hộ, xem như là góp một phần cho nhỏ giúp đồng bào trong lúc khó khăn”.

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, đã trao bằng khen tặng các cụ, đồng thời cho biết, tỉnh sẽ nhanh chóng chuyển đến các đơn vị để sử dụng hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn mặn. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng bào, chung tay với tỉnh vượt qua khó khăn giai đoạn này.

Theo QĐND

Chia sẻ:

Bình chọn: (0 Lượt bình chọn)

Ý kiến bạn đọc (0)

Các tin khác