Đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ sạt lở kinh hoàng ở Quảng Trị

(ĐTTA) - Liên quan đến vụ sạt lỡ đất tại Sư đoàn 337 (Quân Khu 4) đóng ở xã Hướng Phùng huyện Hướng Hóa, Quảng Trị, đến nay lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 22 cán bộ, chiến sĩ bị vùi lấp.

Đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ sạt lở kinh hoàng ở Quảng Trị

Hiện trường sạt lở kinh hoàng.

Chiều 19.10, một nguồn tin của PV cho biết, đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy toàn bộ 22 thi thể cán bộ, chiến sĩ. 

Đã tìm thấy 17 thi thể vụ sạt lở kinh hoàng ở Quảng Trị

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân.

Nguồn tin cũng cho hay, sáng cùng ngày những chiếc xe cứu thương đã được huy động thêm và đang trên đường vào hiện trường để chở các nạn nhân. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều phương tiện máy móc đang được huy động, tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn.

Các thi thể nạn nhân được tìm thấy trước đó đang được xe cứu thương đưa về Nhà thi đấu đa năng TP Đông Hà.

Được biết, trong số 22 cán bộ, chiến sĩ gặp nạn có 4 sĩ quan, 10 quân nhân chuyên nghiệp, 8 chiến sĩ.

Đã tìm thấy 17 thi thể vụ sạt lở kinh hoàng ở Quảng Trị

Người thân các nạn nhân tập trung chờ xe cứu thương chở các thi thể.

Như thông tin đã đưa trước đó, một vụ sạt lở đất nghiêm trọng vừa xẩy ra trong sáng sớm 18.10, vùi lấp 22 cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 337 (QK4) đóng quân trên địa bàn xã Hướng Phùng huyện Hướng Hóa.

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm, chạy đua với thời gian để tìm kiếm các nạn nhân còn lại. Được biết hiện các tuyến đường tiếp cận hiện trường đang bị vùi lấp nhiều điểm, gây nhiều khó khăn trong công tác cứu hộ.

Kỳ Anh