Huế: Khởi tố 4 bị can về tội làm nhục người khác

(ĐTTA) - Tối 20.11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Hương Trà cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố 4 bị can với tội danh làm nhục người khác.

Huế: Khởi tố 4 bị can về tội làm nhục người khác

4 đối tượng tại cơ quan công an.

Danh tính 4 bị can bị khởi tố gồm Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú tại 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP Huế), Nguyễn Thị Bé (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991) cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. 

Theo cơ quan công an, vào ngày 16.11 tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm gồm 4 người với một cô gái được cho là có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm. 

Lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 người này phát hiện cô gái đang ngồi cùng chồng của người trong nhóm nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục một người phụ nữ, quay lại clip sau đó đăng tải lên mạng internet.

Sau khi nhận được đơn trình báo của người bị hại, Công an thị xã Hương Trà đã khẩn trương tiến hành điều tra, xử lý. Đến ngày 19.11, cơ quan công an thị xã Hương Trà đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với tội danh "Làm nhục người khác".

Hoàng Hùng