Huế: Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng

(ĐTTA) - Ngày 23.10, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng, thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua tại huyện Phong Điền.

Huế: Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng

Thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng.

Theo đó, các cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế đã tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chanh ở thị trấn Phong Điền. Đây là Mẹ Việt Nam anh hùng được đơn vị nhận chăm sóc, phụng dưỡng. Tại đây, đoàn đã hỏi thăm sức khỏe của mẹ và chia sẻ những khó khăn của gia đình trong đợt lũ vừa qua.  

Huế Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng

Thăm hỏi động viên gia đình sản phụ bị lũ cuốn trôi.

Tiếp đó, đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí cho gia đình có sản phụ bị cuốn trôi trong do lũ lụt ở thôn Phường Hóp, xã Phong An; gia đình Anh Hoàng Hồng và chị Nguyễn Thị Lành là công nhân Công ty CP Việt Nam- chi nhánh đông lạnh tại KCN Phong Điền và các công nhân bị ảnh hưởng do lũ lụt đang làm việc tại Công ty Scavi Huế.   

Đây là một trong những hoạt động, nghĩa của của cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh kinh tế đã và đang triển khai thực hiện, để chia sẻ, động viên những khó khăn, mất mát của nhân dân trong đợt bão, lũ vừa qua.

Huế Nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng

Tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Cũng trong ngày 23.10, Hội phụ nữ  và Chi đoàn Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh tổ chức thăm và tặng 150 suất quà gồm dầu ăn, sữa, đường và một số nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 30 triệu đồng đã được Hội phụ nữ và Chi đoàn đơn vị trao tặng cho một số hộ dân khó khăn do lũ lụt tại xã Phú Lương (huyện Phú Vang); góp phần động viên người dân vùng lũ sớm vượt qua những khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống.    

Hoàng Hùng