Lan tỏa yêu thương, trao tặng áo ấm cho em đến trường

(ĐTTA) - Lũ đi qua, đông lạnh lại về với tinh thần chia sẻ yêu thương, sáng ngày 9.11 tại điểm trường Hòa Lộc thuộc Trường tiểu học phường Kỳ Trinh (TX Kỳ Anh - Hà Tĩnh) nhiều em học sinh nghèo nơi đây đã vui mừng đón nhận được những chiếc áo ấm của các nhà hảo tâm trao tặng.

Lan tỏa yêu thương, trao tặng áo ấm cho em đến trường

Lan tỏa yêu thương, trao tặng áo ấm cho em đến trường.

Theo đó, đoàn thiện nguyện của công ty tài chính Srisawad Việt Nam chi nhánh Kỳ Anh cùng đại diện hội học sinh khóa 78 - 81 THPT Kỳ Anh, hội người Việt tại Angola đã trao tặng 75 chiếc áo ấm mới cho các em học sinh nghèo tại điểm trường Hòa Lộc, Trường tiểu học phường Kỳ Trinh.

Được khoác lên mình những chiếc áo ấm mới, trước làn gió lạnh đầu đông, các em học sinh nơi đây tất thảy đều vui mừng phấn khởi. Đây là những món quà nhỏ mà đại diện các nhà hảo tâm trao tặng tới các em học sinh với mong muốn lan tỏa yêu thương, động viên các em vững tâm đến trường.

Lan tỏa yêu thương trao tặng áo ấm cho em đến trường
Lan tỏa yêu thương trao tặng áo ấm cho em đến trường

Đại diện các nhà hảo tâm trao tặng áo ấm cho các em học sinh.

Thầy Phạm Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Kỳ Trinh cho biết, điểm trường Hòa Lộc có 243 em học sinh, hầu hết các em đều có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy nhà trường luôn trân trọng đón nhận và mong muốn tiếp tục nhận những tình cảm của các nhà hảo tâm dành tặng cho các em học sinh. "Để em nào cũng có được những chiếc áo ấm mới thì tại điểm trường này hiện còn thiếu 70 cái nữa" - thầy Hiếu nói.

Lan tỏa yêu thương trao tặng áo ấm cho em đến trường

Đại diện Công ty tài chính Srisawad Việt Nam chi nhánh Kỳ Anh trao tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Được biết, trước đó, Công ty tài chính Srisawad Việt Nam chi nhánh Kỳ Anh đã đứng ra tổ chức, kêu gọi các nhà hảo tâm trao tặng hàng trăm suất quà cho các gia đình bị ảnh hưởng mưa lũ trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.

Kỳ Anh