Mang hơi ấm đến với người dân chịu ảnh hưởng bởi bão, lụt

(ĐTTA) - Những suất quà, bao gao mang theo hơi ấm, tình thương và trách nhiệm đã được các chiến sĩ công an tỉnh Thừa Thiên Huế mang đến, trao tặng tới bà con chịu ảnh hưởng trong các đợt bão, lụt vừa qua.

Mang hơi ấm đến với người dân chịu ảnh hưởng bởi bão, lụt

Trao tặng những phần quà đến với người dân vùng chịu ảnh hưởng bởi bão, lụt.

Ngày 6.11, Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với nhà hảo tâm tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm cho một số hộ dân bị thiệt hại trong bão lũ tại xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà.

Tại UBND xã, đoàn đã thăm hỏi, động viên các hộ dân gặp khó khăn và trao tặng 150 suất quà cho bà con, mỗi suất là 20kg gạo. Cũng trong đợt này, đoàn tiếp tục đến thăm và trao tặng 200 suất quà đến người dân bị thiệt hại do bão, lũ tại hai xã Thượng Long và xã Thượng Nhật. 

Mang hơi ấm đến với người dân chịu ảnh hưởng bởi bão lụt
Mang hơi ấm đến với người dân chịu ảnh hưởng bởi bão lụt

Những suất quà được các chiến sĩ công an trao tặng tới người dân.

Ngoài ra, đoàn cũng gửi tặng 150 suất quà đến thân nhân và cán bộ chiến sĩ, công an xã, công an viên bán chuyên trách bị thiệt hại do bão, lũ tại huyện miền núi Nam Đông. Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần mang hơi ấm, tình thương và trách nhiệm đến với bà con vùng lũ nhằm động viên và giúp đỡ họ sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó ngày 5.11, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động phối hợp với liên chi đoàn trường trung cấp văn hóa nghệ thuật đã tổ chức thăm và tặng 100 suất quà với tổng số lượng là 2 tấn gạo cho bà con nhân dân gặp khó khăn tại xã A Roàng, huyện A Lưới.

Hoàng Hùng