Tìm mộ liệt sĩ Nguyễn Văn Sơn

Gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Sơn, quê xã Ái Quốc, huyện Thường Tín, tỉnh Hà Tây, hy sinh và mai táng tại thôn 3, xã Phước Tân, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam (nay là xã Tiên Phong).

Tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông trên cầu Cẩm Lý

QĐND - Trong một lần đi từ tỉnh Bắc Giang sang tỉnh Hải Dương trên Quốc lộ 37, tôi có đi qua cầu đường sắt Cẩm Lý thuộc xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang và nhận thấy nguy cơ mất an toàn giao thông đối với những người di chuyển qua cây cầu này.

Biển cấm không tác dụng

QĐND - Trên vỉa hè đường Nguyễn Hữu Thọ và hồ Linh Đàm thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội dù đã có biển báo là khu vực cấm bán hàng rong, để xe trên vỉa hè nhưng lâu nay luôn bị "phớt lờ".

Ấp Nhơn Thuận 2: Đường lầy lội, nước ô nhiễm nghiêm trọng

Đã hơn 2 năm trôi qua, gần 30 hộ dân sống dọc tuyến kênh Trầu Hôi thuộc ấp Nhơn Thuận 2, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ vẫn phải sống trong cảnh đường giao thông bụi bẩn vào ngày nắng, lầy lội vào ngày mưa và không có nước sạch sử dụng hằng ngày.

Niềm vui của người trồng nhãn Hưng Yên

Gia đình ông Đặng Văn Nhất (xem ảnh) ở thôn Thụy Dương, xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ có hơn 100 gốc nhãn chất lượng cao với các giống nhãn: Hương Chi, Khoái Châu, T6.