Tết Thiếu nhi đến sớm với các bệnh nhi tim bẩm sinh

90 phần quà cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội và Quỹ Tấm lòng Việt đã được trao tới các bệnh nhi tim bẩm sinh tại TTTM, Bệnh viện E.

Tết Thiếu nhi đến sớm với các bệnh nhi tim bẩm sinh

90 phần quà cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội và Quỹ Tấm lòng Việt đã được trao tới các bệnh nhi tim bẩm sinh tại TTTM, Bệnh viện E.

Chiều 26/5, Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội kết hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN tổ chức chương trình ý nghĩa nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) sắp đến dành cho các bệnh nhi tim bẩm sinh tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội. 

 

Hiểu được sự khó khăn vất vả trong cuộc chiến trường kỳ của các gia đình có con em mắc bệnh tim bẩm sinh cũng như những đau đơn mà các em đang trải qua, đoàn thiện nguyện đã mang đến những món quà ý nghĩa đặc biệt nhân ngày của trẻ em trên toàn thế giới. Chương trình được thực hiện gồm 2 phần chính: Trao tặng 90 phần quà cho các bạn nhỏ đang điều trị tại viện và màn biểu diễn văn nghệ, xiếc, ảo thuật.

Tết Thiếu nhi đến sớm với các bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 4.

Nụ cười hạnh phúc của cháu Hoàng Thế Anh, 7 tuổi khi được nhận quà của đoạn thiện nguyện.

"Nhân dịp 1/6, Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội đã kết nối với Quỹ Tấm lòng Việt mang đến những phần quà và các tiết mục nghệ thuật với mong muốn các cháu sẽ cảm nhận được sự sẻ chia, quan tâm và yêu thương từ cộng đồng. Tôi hy vọng rằng, các cháu nhỏ sẽ sớm khỏe mạnh và gia đình các cháu luôn vững tin, chiến đấu đến cùng với căn bệnh tim bẩm sinh."- anh Nguyễn Đồng Long, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội chia sẻ.

Tết Thiếu nhi đến sớm với các bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 7.

Những phần quà lần lượt đến tay các cháu và gia đình.

Chị Trương Thị Thủy, Điều dưỡng trưởng Khoa Phẫu thuật tim trẻ em, Trung tâm tim mạch Bệnh viện E Hà Nội cho biết: "Bệnh viện cũng như các bệnh nhi tim bẩm sinh xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quỹ Tấm lòng Việt và Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội đã mang đến một món quà vô cùng ý nghĩa đến Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E Hà Nội. Món quà ngày hôm nay không chỉ có giá trị về vật chất mà còn mang một ý nghĩ khích lệ tinh thần rất lớn nhân dip Tết Thiếu nhi".

Theo: vtv.vn