Tìm kiếm công nhân mất tích ở Rào Trăng 3, đã tìm thấy thi thể thứ 4

(ĐTTA) - Liên quan đến công tác tìm kiếm, cứu hộ các công nhân mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể thứ 4 trong 17 công nhân mất tích.

Tìm kiếm công nhân mất tích ở Rào Trăng 3, đã tìm thấy thi thể thứ 4

Nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Tối 23.10, thông tin từ lực lượng cứu hộ, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trong ngày đơn vị đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong số 17 công nhân mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3. Như vậy đến nay, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 4 trong 17 công nhân mất tích.

Gần hai tuần qua, vượt qua mọi khó khăn, từ ngày 12.10 đến nay, lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã huy động tổng lực các lực lượng, phương tiện phối hợp triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích thủy điện Rào Trăng 3. 

Tính đến nay, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an Thừa Thiên Huế đã đưa 24 cán bộ công nhân về an toàn, đồng thời phối hợp tìm kiếm và đưa được 4 thi thể trong số 17 công nhân mất tích ra ngoài để xác định danh tính, và bàn giao cho gia đình an táng.

Đưa thi thể nạn nhân được tìm thấy ra ngoài.

Cùng với nỗ lực của lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an Thừa Thiên Huế, các cấp chính quyền và người dân địa phương đã luôn sát cánh giúp đỡ lực lượng chức năng để cấp cứu công nhân bị thương, vận chuyển nhu yếu phẩm, xăng dầu, thiết bị với mong muốn góp phần công sức, để nhanh chóng đưa những công nhân mất tích sớm về lại với gia đình, quê hương.   

Hiện các lực lượng vẫn đang nỗ lực để triển khai công tác tìm kiếm các nạn nhân còn lại đang mất tích.

Hoàng Hùng